đặc sản
Về miền Tây thưởng thức món lẩu rắn hổ hành, chỉ cần ăn một lần là nghiền Post
30 Tháng Mười, 2019 24h in đặc sản

Món ăn từ rắn là đặc sản của người dân xứ miệt vườn, cũng là món khoái khẩu của những ai trót mê hương vị của miền Tây sông nước. Nhắc đến miền Tây là….

“Tương tư” hủ tiếu sa tế Mỹ Tho Post
25 Tháng Mười, 2019 24h in đặc sản

Về Tiền Giang, người ta thường nhớ ngay đến hủ tiếu Mỹ Tho với sợi nhỏ, nước lèo trong, ngọt lịm. Nhưng ở đây còn có một món cũng nổi tiếng không kém là hủ….

Mắm bò hóc nặng mùi nhưng rất “đưa cơm” của người Khmer ở miền Tây Nam bộ Post
23 Tháng Mười, 2019 24h in đặc sản

Đồng bào Khmer ở miền Tây Nam bộ rất thích lựa chọn các thức ăn có nguồn gốc tự nhiên để chế biến, và một trong những đặc sản đó chính là món mắm bò….

Phắc nửng chụp: Đặc sản lạ mà ngon “thần thánh” không thể bỏ lỡ Post
19 Tháng Mười, 2019 24h in đặc sản

Nộm rau xôi rừng hay còn được người Thái gọi là “Phắc nửng chụp” là một món ăn truyền thống, rất độc đáo, thơm ngon, bổ dưỡng lại rất lạ miệng với thực khách. Bởi….

Top 10 đặc sản hải sản ngon nhất đất Việt được sách Kỷ lục ghi nhận Post
24h in đặc sản

Với trên 3200km bờ biển trải dài từ Bắc vào Nam và biển chiếm ¾ diện tích cả nước, Việt Nam không chỉ có nhiều vịnh, biển đẹp xứng tầm thế giới, góp phần mang….

đặc sản bánh có tên cực kỳ lạ, không phải ai cũng biết ở Việt Nam Post
24h in đặc sản

Nghe đến những món đặc sản như bánh uôi, bánh tai hay bánh 7 lửa,… chắc hẳn có không ít du khách ngạc nhiên và thích thú. Những món bánh này hấp dẫn từ màu….

Đến Hà Nội mà chưa thử 10 món ngon này thì phí cả một đời Post
10 Tháng Mười, 2019 ĐS&PL in đặc sản

Không chỉ thu hút du khách bởi những danh lam thắng cảnh đẹp hút hồn mà Hà Nội còn may mắn được “sở hữu” một nền ẩm thực đa dạng và phong phú. 1. Phở   Phở….