Làm sao kiềm lòng nỗi với những thỏi son màu trà sữa caramel vừa sang vừa xịn này đây nhỉ ?

Làm sao kiềm lòng nỗi với những thỏi son màu trà sữa caramel vừa sang vừa xịn này đây nhỉ ?

Dám cá các chị em đang truy lùng màu son nâu pha đỏ " đẹp

Dám cá các chị em đang truy lùng màu son nâu pha đỏ ” đẹp thẫn thờ ” này đây, nhất định phải tậu ngay 1 em vào tủ son phấn mới được nhé !

Son màu trà sữa caramel đẹp lạ và sang thế này, các nàng có muốn cũng khó mà cầm lòng cho được

Giorgio Armani Colour Sketcher – Màu 4 Terra Brown (giá gốc: 1.162.000 VNĐ)Ai mà ngờ màu Terra Brown lại khiến chị em ” sốt sình sịch ” lên như thế , cũng chỉ vì vẻ kiêu sa, sang chất ngất của sắc nâu cam gạch với nhiều sắc nâu này mà nhan sắc thăng hạng vô biên. Em Giorgio Armani có thiết kế là một thỏi son bút chì, dạng sáp lì, tuyệt nhiên không gây khô môi mà lại lên màu ” chuẩn chỉnh ” nữa cơ đấy. Cá chắc siêu phẩm này sẽ trở thành ” best seller ” trong tương lai gần nhất.

Dẫu rằng em nó có mức giá hơi chát một xíu so với các nàng học sinh, sinh viên thế nhưng đảm bảo không làm các nàng tuột mood tí nào đâu, ngược lại còn thấy đáng đồng tiền bát gạo nữa cơ !

MAC Liptensity Lipstick – Màu Toast and Butter (giá gốc: 488.000 VNĐ)

Chị em lại một phen ” nhấp nhổm không yên ” với thỏi son nâu xinh ngút ngàn màu Toast and Butter. Giả sử nàng đang để mặt mộc hoàn toàn, thì khi thoa son này sẽ tạo cảm giác tươi tắn, có sức sống hơn. Còn nếu nàng đã make up bài bản thì em nó có nhiệm biến nàng thành ” ngọc nữ “.

Shu Uemura Rouge Unlimited Amplified – Màu BR 781 (giá gốc: 976.000 VNĐ)

Nói một cách công tâm thì lần ra mắt dòng son mới của Shu Uemura này đã tạo được một tiếng nổ lớn trong ngành mỹ phẩm trang điểm nhờ bảng màu thời thượng và chanh xả vô đối. Nhất là phải kể tới tông màu nâu caramel 781, mang sắc nâu cam đất trang nhã lại pha lẫn 1 chút ánh vàng nâng tầm nhan sắc lên hàng thượng thừa, bảo sao chị em không thích. 

Độ sang xịn là miễn bàn rồi, chỉ còn chờ các nàng rinh ngay em nó về để kịp diện cho mùa thu đông đang gõ cửa này mà thôi.Charlotte Tilbury Matte Revolution – Màu Birkin Brown (giá gốc: 790.000 VNĐ)

Lướt nhẹ thôi là muốn dừng lại ngắm mãi rồi đấy ! Phải nghía qua xem thử siêu phẩm này là gì để còn tranh thủ tậu về ngay nữa.

Có ai đang cuống cuồng truy lùng thỏi son màu Birkin Brown này không nhỉ, hẳn là em nó đang khiến các nàng phát sốt lên rồi đây. Vừa đẹp sang chảnh ở phần mẫu mã thiết kế, lại đẹp luôn cả phần chất son, nàng nào không mê cho được. Dẫu là hàng giá mềm nhưng chị em cứ yên tâm về chất lượng, bảo đảm sẽ mang lại lớp finish mịn lì trên cả tuyệt vời luôn nhé !