Ngân Hàng
Thêm SeABank được áp dụng chuẩn Basel II trước thời hạn Post
30 Tháng Mười, 2019 vietnamfinance in Ngân Hàng

Theo thông tin từ Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), đơn vị này cho biết đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phê duyệt áp dụng chuẩn về Basel II về tỷ….

Thúc đẩy thị trường M&A: Các ngân hàng tăng cường tham gia cơ cấu doanh nghiệp Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Để thị trường mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A) trở nên sôi động, các ngân hàng cần đẩy mạnh việc tham gia vào quá trình này… Ảnh minh họa VY VY Số liệu….

Hết quý 3/2019, thu nhập ngoài lãi của VietinBank tăng mạnh Post
VnEconomy in Ngân Hàng

VietinBank vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019. Theo đó, các mảng kinh doanh của VietinBank tăng trưởng khả quan so với cùng kỳ… VietinBank cung ứng các sản phẩm….

Napas và NSPK hoàn thành kết nối hệ thống thanh toán thẻ Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Napas và NSPK thống nhất triển khai chấp nhận thanh toán thẻ nội địa mang thương hiệu quốc gia của Liên bang Nga – thẻ chip MIR tại Việt Nam… Đại diện Napas và NSPK….

Bức tranh lợi nhuận ngân hàng: Thu nhập từ lãi thuần bùng nổ Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Trái ngược với xu hướng chung, có ba ngân hàng ghi nhận lãi thuần giảm so với cùng kỳ, đặc biệt VietABank giảm tới 12,5%… Lãi thuần vẫn chiếm khoảng 70% tổng thu nhập của….

Áp lực thanh khoản, lãi suất VND liên ngân hàng “bật” tăng Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Chênh lệch dương giữa lãi suất VND và USD trên liên ngân hàng đang được kéo giãn, mức chênh lệch khoảng 0,3%/năm…     Ngân hàng Nhà nước tiếp tục trả lại thị trường 3.000….

HDBank miễn phí chuyển khoản nội địa cho khách hàng doanh nghiệp Post
29 Tháng Mười, 2019 cand in Ngân Hàng

Mừng sinh nhật 30 năm và sẵn sàng hỗ trợ cho mùa kinh doanh cuối năm, HDBank triển khai chương trình miễn phí không giới hạn đối với các giao dịch chuyển khoản nội địa….

Ngân hàng Bản Việt đạt chuẩn Basel 2 trước thời hạn Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Việc được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho áp dụng trước thời hạn Thông tư 41 là sự ghi nhận đối với nỗ lực của cả Ngân hàng Bản Việt… Được chấp thuận áp….

Doanh nghiệp hưởng lợi khi dùng thẻ tín dụng Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Bên cạnh phong cách chi tiêu hiện đại, thông minh thì thẻ tín dụng còn giúp doanh nghiệp có thêm nguồn vốn phục vụ mua sắm hàng hóa, thanh toán các chi phí hoạt động….

Đằng sau việc các ngân hàng nhỏ vật lộn tăng lãi suất huy động Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Trong 12 tháng qua, các ngân hàng thương mại cổ phần vừa và nhỏ trong nước liên tục đẩy lãi suất huy động kỳ hạn dài lên cao…   NGUYÊN MINH Trong 12 tháng qua,….

Chưa hết năm, dư nợ tín dụng một số nhà băng đã gần chạm ngưỡng 30% Post
28 Tháng Mười, 2019 VnEconomy in Ngân Hàng

Nhiều nhà băng có dư nợ cho vay tăng trưởng ở mức cao trong vòng 9 tháng đầu năm… NGUYÊN MINH Thống kê của VnEconomy trên 29 ngân hàng thương mại cổ phần cho thấy,….

MSB báo lãi 1.064 tỷ đồng, tăng 267% so với cùng kỳ Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Kết thúc quý 3/2019, MSB ghi nhận lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 497 tỷ đồng, tăng 23 lần so với cùng kỳ năm ngoái… Với khách hàng cá nhân, MSB đã đưa ra….