Trung Quốc hứa đầu tư 9 tỉ USD và những gì Philippines nhận được sau 3 năm

Nữ triệu phú Thái Lan bị đổ bê tông, giấu xác trong tủ lạnh

Cảnh sát Thái Lan đã bắt được nghi phạm liên quan đến vụ sát hại

Cảnh sát Thái Lan đã bắt được nghi phạm liên quan đến vụ sát hại nữ triệu phú, đổ bê tông rồi giấu xác trong tủ lạnh.

Nữ triệu phú Thái Lan bị đổ bê tông, giấu xác trong tủ lạnh - 1

Nữ triệu phú Thái Lan bị sát hại dã man.

Theo Daily Star, Wannee Jiracharoenying, 58 tuổi, biến mất ở Chiang Mai, phía bắc Thái Lan từ ngày 18.10. Nữ triệu phú Thái Lan được xác định là bị giết. Thi thể nạn nhân được tìm thấy hôm 27.10.

Em trai nạn nhân, Woraphan Jiracharoenying đã báo cảnh sát khi thấy chị mình không trả lời tin nhắn. Hàng xóm cũng phàn nàn rằng họ phát hiện “mùi lạ” từ căn hộ của nạn nhân.

Trong ngày nữ triệu phú Thái Lan bị sát hại, một số tiền lớn được rút khỏi tài khoản ngân hàng. Xe và thẻ ngân hàng của nạn nhân bị lấy mất.

Thiếu tướng cảnh sát Bundit Tungkhaseranee, nói: “Chúng tôi đã làm rõ và xác định một số tiền lớn được rút khỏi tài khoản ngân hàng sau khi nạn nhân đã chết”.

“Số tiền bị rút vào khoảng 1,2 triệu baht ở Chiang Rai và Mae Hong Son. Rất có thể nghi phạm là người rút tiền”, cảnh sát Thái Lan nói thêm.

Nữ triệu phú Thái Lan bị đổ bê tông, giấu xác trong tủ lạnh - 2

Nơi cảnh sát tìm thấy thi thể nữ triệu phú.

Đến ngày 29.10, cảnh sát Thái Lan thông báo đã bắt được nghi phạm chủ chốt trong vụ sát hại bà Wannee, 58 tuổi. Người này được xác định là Withun Sitabut, 39 tuổi, đến từ tỉnh Lampang, đang làm tài xế xe chở khách trên tuyến Chom Thong – Chiang Mai.

Cảnh sát lần ra nghi phạm nhờ camera an ninh ghi lại cảnh Withun dùng thẻ ATM của Wannee rút tiền tại quận Muang, thành phố Rayong, trước khi bỏ lại chiếc xe sang hiệu BMW của nạn nhân.

Theo cảnh sát, sau khi giết hại Wannee, Withun lái xe của bà đến đón vợ và các con đi du lịch ở Chiang Rai rồi lại đưa họ trở về nhà. Withun tiêu xài rất nhiều và còn đưa tiền cho vợ mua vàng sau thời điểm bà Wannee mất tích.

“Chúng tôi nghĩ rằng nghi phạm ra tay khi phát hiện nạn nhân là người giàu có, quyên góp một số tiền lớn cho địa phương”, cảnh sát Thái Lan cho biết. Cảnh sát hiện đang làm rõ tại sao nghi phạm lại đổ bê tông và giấu xác nạn nhân trong tủ lạnh và xác minh xem liệu Withun hành động một mình hay có đồng phạm.

Theo 24h

baotuoitre