MV mới của Đức Phúc "bị leak": thêm một sản phẩm cổ trang dân gian Việt Nam tiếp nối Hoàng Thùy Linh, Chi Pu?

“Quái vật nhạc số” Kpop trở lại quả nhiên lợi hại, làm nhạc “trúng tim đen” hội những kẻ cuồng làm việc và thâu tóm luôn BXH

Bộ đôi BOL4 vừa trở lại đã khuấy đảo BXH nhạc số với ca khúc

Bộ đôi BOL4 vừa trở lại đã khuấy đảo BXH nhạc số với ca khúc mới “Workaholic”.

 

Đúng 18 giờ ngày 10/9, BOL4 đã chính thức trở lại với MV ca khúc chủ đề “Workaholic” cùng album “Two Five”. Vẫn giữ vững phong độ của những “quái vật nhạc số”, “Workaholic” đã debut ở vị trí khá tốt trên các BXH nhạc số.

“Workaholic” là ca khúc có giai điệu vô cùng bắt tai, mang đậm màu sắc của BOL4. Trong MV, người xem được theo chân Ahn Ji Young trải qua một ngày làm việc đầy bận rộn. Ca khúc dành cho những con người ngày đêm lao đầu vào công việc vì đam mê. Và chính guồng quay bận rộn của công việc đã khiến con người quên mất việc tận hưởng cuộc sống muôn màu muôn vẻ ở bên ngoài. 

MV Workaholic – BOL4

Với giai điệu và nội dung vô cùng ý nghĩa, bộ đôi “quái vật nhạc số” BOL4 đã có thứ hạng debut khá tốt: no.1 tại Bugs, Naver; no.3 tại Genie, Mnet, no.4 tại Melon. Sau chỉ 4 giờ, nhóm đã xâm chiếm luôn no.1 của đa số các BXH.

Quái vật nhạc số Kpop trở lại quả nhiên lợi hại, làm nhạc trúng tim đen hội những kẻ cuồng làm việc và thâu tóm luôn BXH - Ảnh 2.

“Workaholic” có giai điệu vô cùng bắt tai cùng nội dung ý nghĩa.

Quái vật nhạc số Kpop trở lại quả nhiên lợi hại, làm nhạc trúng tim đen hội những kẻ cuồng làm việc và thâu tóm luôn BXH - Ảnh 3.

Thứ hạng debut của “Workaholic”.

Quái vật nhạc số Kpop trở lại quả nhiên lợi hại, làm nhạc trúng tim đen hội những kẻ cuồng làm việc và thâu tóm luôn BXH - Ảnh 4.

Sau 4 giờ trở lại, “Workaholic” chiếm no.1 5/7 BXH, lọt top 10 tất cả BXH.

baotuoitre